Ứng dụng giao dịch đơn giản cho các nhà đầu tư mới


Một trong những nhà môi giới nhận được đánh giá cao từ chúng tôi đã ra mắt ứng dụng giao dịch mới, dễ sử dụng hiện có trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android hỗ trợ 100% tiếng Việt.

Dành cho người mới với giao diện thân thiện

Ứng dụng này được thiết kế trực quan cho người mới và người đã có kinh nghiệm. Ngay cả khi bạn không phải là một nhà giao dịch chuyên nghiệp, bạn vẫn sẽ nhanh chóng nắm bắt được cách sử dụng các công cụ giao dịch bên trong ứng dụng.

Di chuyển qua lại giữa các công cụ giao dịch và xem số dư khả dụng, vốn sở hữu và tổng số tiền một cách nhanh chóng chỉ bằng thao tác vuốt.

Quy trình đăng ký nhanh chóng

Để mở một tài khoản giao dịch chỉ mất vài phút và bạn sẽ có quyền truy cập vào các thị trường ngày lập tức. Bạn có thể giao dịch Cổ phiếu, Hàng hóa, Ngoại Hối và các Chỉ số từ điện thoại di động của bạn.

Nhập số điện thoại của bạn, tiếp theo nhập Tên và Họ, xác nhận điện chỉ email và xác nhận bạn đã đăng ký thành công.

Số tiền nạp được tính bằng Việt Nam đồng

Không chỉ hỗ trợ giao diện tiếng Việt, ứng dụng còn hỗ trợ cho các nhà đầu tư nạp tiền được tính theo Việt Nam đồng.


Dành chiến thắng giải thưởng nhà môi giới

Giải thưởng này được trao tặng cho các nhà môi giới xuất sắc tại Châu Á năm 2020 bởi Forex Expo.101 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
  • Facebook
  • Google Play
  • YouTube

Cảnh báo:

Kết quả đầu tư trong quá khứ không ảnh hưởng đến kết quả trong tương lai. Các khoản đầu tư hoặc thu nhập từ đó có thể giảm hoặc tăng. Đôi khi bạn không thể lấy lại số tiền mình đã bỏ ra. Mọi ý kiến, tin tức, phân tích, giá cả hoặc thông tin khác trong thông báo của chúng tôi và trên trang web của chúng tôi, được trình bày dưới dạng bình luận chung về thị trường và không hàm nghĩa lời khuyên đầu tư, cũng không phải lời chào mời hoặc khuyến nghị mua hoặc bán bất kỳ công cụ tài chính hoặc sản phẩm hoặc dịch vụ tài chính nào khác.

© 2020 Master Traders Vietnam. Giữ bản quyền.