Khóa học online từng bước tạo nguồn thu nhập thụ động từ thị trường chứng khoán


Chứng khoán là kênh đầu tư hấp dẫn, có mức sinh lợi cao và ổn định, thanh khoản nhanh chóng trong vô số các kênh đầu tư khác.

Nhưng có một sự thật rằng: "Theo thống kê có tới 95% các nhà đầu tư thua lỗ". Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến đầu tư thua lỗ hoặc không có lợi nhuận. Một trong số đó phổ biến nhất là nhà đầu tư tham gia thị trường khi chưa được tiếp cận với kiến thức đầu tư một cách bài bản.

Hiểu được những khó khăn của các nhà đâu tư, chúng tôi Cộng đồng đầu tư tài chính - Master Traders muốn dùng những kinh nghiệm của mình để chia sẽ tới các nhà đầu tư thông qua khóa học bên dưới kéo dài trong 6 giờ với 6 phần chính.

Nhà đầu tư sẽ học được gì?

  • Tư duy đúng trong đầu tư cổ phiếu

  • Tránh được những rủi ro, cạm bẫy trên thị trường chứng khoán

  • Chiến lược đầu tư tạo thu nhập thụ động từ cổ phiếu

  • Tham gia vào nhóm 5% những nhà đầu tư chiến thắng trên thị trường

  • Khả năng đầu tư thực tế thành công ngay sau khóa học

Nội dung khóa học

Phần 1: Tìm hiểu kiến thức cơ bản

Phần 2: Tham gia khóa học chứng khoán

Phần 3: Mở tài khoản chứng khoán

Phần 4: Lựa chọn cổ phiếu tốt

Phần 5: Kiểm soát tâm lý

Phần 6: Quản lý rủi ro

Sau khóa học các nhà đầu tư sẽ hiểu được tư duy đúng trong đầu tư chứng khoán, mang đến một công thức chinh phục thị trường của riêng mình. Và đặc biệt là bật mí bí quyết tạo thụ nhập thụ động, tự do tài chính từ đầu tư cổ phiếu.

Đặc biệt trong khóa học đầu tư tài chính sẽ chia sẻ những bí quyết tránh rủi ro hiệu quả nhất để tối thiểu thất thoát và thành công trong lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

Thời gian bắt đầu

Chia sẻ kiến thức cơ bản về thị trường tài chính

Ngày 30/3/2021 lúc 15:00

Ngày 30/3/2021 lúc 18:00

Đào tạo về cách giao dịch và kiếm lời cơ bản Ngày 31/3/2021 lúc 15:00

Ngày 31/3/2021 lúc 18:00

Các nhà đầu tư có thể đăng ký tham gia khóa học bằng cách để lại thông tin thông qua phần chatbot tại đây. Chân thành cảm ơn các nhà đầu tư đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Master Traders

79 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả
  • Facebook
  • Google Play
  • YouTube

Cảnh báo:

Kết quả đầu tư trong quá khứ không ảnh hưởng đến kết quả trong tương lai. Các khoản đầu tư hoặc thu nhập từ đó có thể giảm hoặc tăng. Đôi khi bạn không thể lấy lại số tiền mình đã bỏ ra. Mọi ý kiến, tin tức, phân tích, giá cả hoặc thông tin khác trong thông báo của chúng tôi và trên trang web của chúng tôi, được trình bày dưới dạng bình luận chung về thị trường và không hàm nghĩa lời khuyên đầu tư, cũng không phải lời chào mời hoặc khuyến nghị mua hoặc bán bất kỳ công cụ tài chính hoặc sản phẩm hoặc dịch vụ tài chính nào khác.

© 2020 Master Traders Vietnam. Giữ bản quyền.