NỀN TẢNG & CÔNG CỤ GIAO DỊCH

​NỀN TẢNG GIAO DỊCH NỔI TIẾNG NHẤT

MetaTrader 5 là một ứng dụng miễn phí dành cho các nhà giao dịch, hỗ trợ thực hiện các hoạt động phân tích kỹ thuật và thao tác giao dịch trên thị trường Ngoại hối và Tiền tệ.

Tải xuống MetaTrader 5 và trải nghiệm nền tảng giao dịch tốt nhất!

Đối với máy tính cá nhân

Đối với điện thoại và

máy tính bảng

CÁC CÔNG CỤ HỮU ÍCH KHÁC

​CÔNG CỤ

PIP CALCULATOR

Để quản lý rủi ro một cách chính xác hơn, điều quan trọng là bạn phải tính được giá trị pip của mỗi giao dịch bằng đơn vị tiền tệ của tài khoản giao dịch của bạn.
 

Ứng dụng Pip Calculator thực hiện điều này cho bạn. Bạn chỉ cần nhập đơn vị tiền tệ của tài khoản, cặp tiền tệ mà bạn đang giao dịch và quy mô giao dịch. Sau đó, ứng dụng Pip Calculator sẽ tự động xác định giá trị của mỗi pip.

TẢI NGAY!

​CÔNG CỤ

FIBONACCI CALCULATOR

Công cụ này cho phép bạn tạo các mức thoái lui Fibonacci cơ bản theo cả xu hướng tăng và giảm, bằng cách nhập các giá trị cao và thấp tùy bạn chọn. Đây là một công cụ đắc lực để dự đoán gần đúng các mục tiêu giá.

Theo nguyên tắc dãy số Fibonacci động, khoảng giá được suy ra từ mức biến động hoặc dao động tạo nến. Với công cụ này, chúng ta sử dụng khoảng dao động tạo nến của mức giá hiện tại, các điểm giá cao và thấp để suy ra xu hướng thoái lui Fibonacci.

 

Đây là một khái niệm độc đáo được cải tiến bởi Smart Financ nhằm tăng hiệu quả và độ chính xác của nguyên tắc Fibonacci trong dự báo xu hướng.

TẢI NGAY!

​CÔNG CỤ

CURRENCY CALCULATOR

Đây là một công cụ chuyển đổi tiền tệ và tính toán tỷ giá hối đoái hoàn hảo. Bạn hãy chuyển đổi tất cả các đơn vị tiền tệ bằng công cụ đơn giản, chính xác và đáng tin cậy này.

 

Dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, bạn vẫn có thể sử dụng công cụ này dễ dàng và thuận tiện: 
▸ Truy cập ngoại tuyến – hạn chế phí chuyển vùng đắt đỏ 
▸ Điều chỉnh tỷ giá – đã bao gồm phí ngân hàng 
▸ Cài đặt các đơn vị tiền tệ ưa thích

TẢI NGAY!

​CÔNG CỤ

PIVOT CALCULATOR

Công cụ tính toán điểm xoay hoàn hảo này là một chỉ báo tiềm năng về Biến động Thị trường, giúp bạn tính toán giao dịch với các mức giá quan trọng (cao, thấp và chốt phiên). 

 

Trong thị trường tài chính, điểm xoay là mức giá được các nhà giao dịch sử dụng như một chỉ báo tiềm năng về những biến động của thị trường. Điểm xoay được tính là giá trị trung bình của các mức giá quan trọng (cao, thấp, chốt phiên) từ diễn biến thị trường trong một giai đoạn giao dịch trước thời điểm hiện tại. Nếu thị trường trong khoảng thời gian sau đó hoạt động ở trên điểm xoay, thì các nhà giao dịch thường đánh giá là tâm lý thị trường tăng, ngược lại, nếu thị trường hoạt động dưới điểm xoay, sẽ được coi là tâm lý thị trường giảm.

TẢI NGAY!

  • Facebook
  • Google Play
  • YouTube

Cảnh báo:

Kết quả đầu tư trong quá khứ không ảnh hưởng đến kết quả trong tương lai. Các khoản đầu tư hoặc thu nhập từ đó có thể giảm hoặc tăng. Đôi khi bạn không thể lấy lại số tiền mình đã bỏ ra. Mọi ý kiến, tin tức, phân tích, giá cả hoặc thông tin khác trong thông báo của chúng tôi và trên trang web của chúng tôi, được trình bày dưới dạng bình luận chung về thị trường và không hàm nghĩa lời khuyên đầu tư, cũng không phải lời chào mời hoặc khuyến nghị mua hoặc bán bất kỳ công cụ tài chính hoặc sản phẩm hoặc dịch vụ tài chính nào khác.

© 2020 Master Traders Vietnam. Giữ bản quyền.