shutterstock_305308904.jpg

VỀ CHÚNG TÔI

Master Traders được ra đời để giúp bạn xây dựng thành công từ giao dịch trực tuyến.

HỖ TRỢ GIAO DỊCH

Xuất phát từ ý tưởng giúp mọi người xây dựng ước mơ của mình dựa trên thị trường tài chính, Master Traders thành lập cơ sở tại Việt Nam để giúp người Việt tham gia và hiểu biết về Thị trường Tài chính Toàn cầu. Master Traders quy tụ các chuyên gia tư vấn giao dịch và tài chính với kiến thức và kỹ năng cao, hàng ngày luôn tận tâm theo sát thị trường để có thể trợ giúp và đưa ra những gợi ý cũng như lời khuyên thấu đáo trong lĩnh vực phức tạp và đầy biến động này.

 

Ngay từ những năm đầu tiên của thế kỷ 21, chúng tôi đã bắt đầu tích lũy kinh nghiệm về các nghiệp vụ giao dịch kinh doanh khác nhau và cho đến nay, sứ mệnh của chúng tôi là lan tỏa tri thức ấy bằng cách mở mang cho bạn cũng như mọi người dân trên đất nước Việt Nam biết về những lợi ích và lợi thế khi tham gia vào các nền tảng giao dịch.

 

Chúng tôi tin rằng một cá nhân chỉ có thể tiến xa một mình khi có những công cụ thích hợp, nhưng công cụ cũng chỉ là vô dụng nếu bạn còn không biết cách dùng. Với tình hình thị trường hiện tại, bạn sẽ rất cần những kiến thức sâu rộng và phù hợp mà chúng tôi cam kết cung cấp về lĩnh vực đầu tư này thông qua các nhà môi giới và cố vấn tài chính của chúng tôi, những chuyên gia trong lĩnh vực Giao dịch Ngoại hối, Chỉ số Chứng khoán, Hàng hóa và Cổ phiếu.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Bạn muốn tìm một cố vấn riêng, một cuộc ghé thăm hay gặp mặt trực tiếp? 

CUỘC HẸN HOẶC TƯ VẤN
ĐIỆN THOẠI
  • Facebook
  • Google Play
  • YouTube

Cảnh báo:

Kết quả đầu tư trong quá khứ không ảnh hưởng đến kết quả trong tương lai. Các khoản đầu tư hoặc thu nhập từ đó có thể giảm hoặc tăng. Đôi khi bạn không thể lấy lại số tiền mình đã bỏ ra. Mọi ý kiến, tin tức, phân tích, giá cả hoặc thông tin khác trong thông báo của chúng tôi và trên trang web của chúng tôi, được trình bày dưới dạng bình luận chung về thị trường và không hàm nghĩa lời khuyên đầu tư, cũng không phải lời chào mời hoặc khuyến nghị mua hoặc bán bất kỳ công cụ tài chính hoặc sản phẩm hoặc dịch vụ tài chính nào khác.

© 2020 Master Traders Vietnam. Giữ bản quyền.